Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Bật mí “bí quyết” bảo quản mỹ phẩm khi đi du lịch

Bật mí “bí quyết” bảo quản mỹ phẩm khi đi du lịch

 

Mỹ phẩm là vật dụng không thể thiếu trong hành lý của “chị em”. Nhưng bạn đã biết cách đóng gói mỹ phẩm khi đi du lịch chưa? Dưới đây, Viet Sun sẽ bật bí cho bạn bí quyết bảo quản mỹ phẩm "chuẩn từ centimet" khi đi du lịch.

 

Đối với phái đẹp, mỹ phẩm luôn mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cũng như bảo vệ làn da mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi đi du lịch. Tuy nhiên, dù là chuyến du lịch dài ngày hay ngắn ngày, mỹ phẩm của bạn cũng nên được gói ghém và bảo quản cẩn thận. Sau đây là những bí quyết giúp bạn “bảo vệ” mỹ phẩm khi đi du lịch.

 

Phấn hộp, phấn nền

Bạn nên để một miếng bông gòn hay miếng bông tẩy trang bên trong hộp để chống những va chạm khiến “chúng” bị nứt.
Đối với mỹ phẩm dạng lỏng, bạn nên bọc một lớp bóng kiếng hoặc băng keo trước khi vặn nắp chai mỹ phẩm dạng lỏng để tránh mỹ phẩm bị đổ tràn trên hành lý của bạn.

Mẹo đóng gói mỹ phẩm khi đi du lịch

Bảo quản hộp phần không bị nứt


Bảo quản đầu cọ

Bạn đã phải khó chịu với chiếc cọ của mình không thể sử dụng được khi đi du lịch chưa? Để đảm bảo đầu cọ không bị hư hỏng, dây màu ra túi trang điểm và bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi những vi khuẩn. Bạn nên dùng túi nhựa và hơ lửa để bọc đầu cọ lại cho gọn gàng nhé.


Nước hoa

Nước hoa là loại mỹ phẩm không hề rẻ, nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản nước hoa có thể sẽ tràn ra hành lý và thật là uổng phí nếu điều đó xảy ra. Bạn nên cẩn thận trong khâu đóng gói bằng cách bọc vào tất rồi nhét vào trong chiếc giầy. Một cách khác là bạn có thể sử dụng nước hoa dạng khô hoặc chiết nước hoa vào chai xịt nhựa mà bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào.


Đựng đồ trang điểm trong túi riêng

Hãy nên trang bị cho mình một túi trang điểm riêng  để tránh quần áo của bạn bị dính phấn, son,…

Nên đựng đồ trang điểm trong túi riêng khi đi du lịch

Nên đựng đồ trang điểm trong túi riêng khi đi du lịch


Mang mẫu dùng thử

Đừng vội vàng bỏ lơ các mẫu dùng thử nhé. Chính lúc này các mẫu dùng thử cũng vô cùng hữu dụng vì chúng dùng được, gọn nhẹ, rất tiện lợi cho bạn khi đi du lịch.


Mang đủ dùng

Chiết mỹ phẩm trong những chiếc lọ nhỏ để dễ dàng khi đi du lịch

Chiết mỹ phẩm trong những chiếc lọ nhỏ

Đa số các loại kem dưỡng da, mỹ phẩm thường được để trong chai lọ thủy tinh. Bạn nên chiết ra một lượng đủ dùng trong những chiếc lọ nhỏ nhẹ khi đi du lịch.


Mong rằng những bí quyết gói mỹ phầm khi đi du lịch vừa rồi của Viet Sun sẽ là thông tin hữu ích để “bạn đẹp” tận hưởng được chuyến du lịch thoải mái và tự tin. 

Viet Sun Travel

22.12.2018 | Khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận