Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Bạn yêu thích truyền thống văn hoá Hàn Quốc không thể bỏ qua những địa điểm này

Bạn yêu thích truyền thống văn hoá Hàn Quốc không thể bỏ qua những địa điểm này

Trong chuyến du lịch đến với đất ước Hàn quốc, những địa điểm nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm hiểu về truyền thống văn hóa và cuộc sống của người dân xứ sở kim chi đó là cung điện Hoàng Gia Gyeongbok,  Viện bảo tàng Hàn Quốc  và Nhà Xanh (Cheongwadae) - Dinh Tổng thống. Nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok

Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok với lối kiến trúc đơn giản mà độc đáo

Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok là cung điện Hoàng Gia đầu tiên được xây dựng trong triều đại Joseon (triều đại phong kiến cuối cùng của Triều Tiên) vào năm 1395,  tọa lạc ở vị trí trung tâm của thủ đô Seoul có phong thủy lưng dựa vào núi, mặt nhìn ra biển. Được thiết kế với lối kiến trúc đơn giản mà độc đáo dựa trên 5 gam màu cơ bản xám, trắng, đỏ, đen, vàng tạo cho cung điện sự vững vàng tạo và rất hài hòa với khung cảnh thiên nhiên. Có 5 cung điện với 7225 phòng với những sảnh đường tao nhã, được xem là công trình nghệ thuật nổi tiếng và đẹp nhất Seoul.

Viện bảo tàng văn hoá truyền thống quốc gia

Viện bảo tàng văn hoá truyền thống quốc gia

Viện bảo tàng văn hoá truyền thống quốc gia có sức thu hút lớn khoảng 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Đây là viện bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, với hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước. Đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống và cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc cũng được tái hiện trong viện bảo tàng từ khi chào đời đến những sự kiện trọng đại diễn ra trong cuộc đời của họ như: đầy tháng, lễ cưới, trưởng thành,…

Nhà xanh - Dinh các đời tổng thống xứ Hàn

Nhà xanh - Dinh các đời tổng thống xứ Hàn

Nhà xanh Cheongwadae ngày nay cũng chính là di tích Hoàng cung trong thời kỳ Goryeo với 6 khu vực riêng biệt: Trụ sở chính (the Main Office), Nhà khách Chính Phủ (Yeongbingwan), Thất Cung, Trung tâm báo chí (Chunchugwan), Vườn cỏ (Nokjiwon) và Thung lũng Mugunghwa. Kiến trúc của mỗi tòa nhà đều kiến trúc đậm nét văn hóa của người Hàn Quốc nhưng mỗi khu nhà cũng có nét đặc trưng phù hợp với công năng của nó và được thiết kế và xây dựng rất công phu và vô cùng tinh tế.

Tất cả những địa điểm trên đây hoàn toàn có trong các tour du lịch Hàn quốc tại trang web  https://vietsuntravel.com. Với sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình, quý khách sẽ có chuyến du lịch Hàn quốc thú vị và đáng nhớ.

 

16.09.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận