Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Bức Tranh Mùa Thu Châu Âu Nồng Nàn Quyến Rũ

Bức Tranh Mùa Thu Châu Âu Nồng Nàn Quyến Rũ

Vẻ đẹp mơ màng phủ xuống những con phố thênh thang trong chiều nhạt nắng thu Châu Âu gợi lên những rung cảm da diết vào thời khắc diễm lệ nhất của mùa thu.

Khi nhắc đến mùa thu ta có thể nghĩ đến những chiếc lá vàng, lá đỏ, ánh nắng nhẹ kéo bóng dài, bầu trời trong xanh và những đám cỏ xanh mướt, là thời khắc đượm màu sóng sánh giữa những màu sắc hòa quyện vào nhau trên những thảm lá phong trải dài ngút mắt. Đây cũng chính là cái “chất” của mùa thu.

Bức tranh mùa thu Châu Âu lãng mạn

Bức tranh mùa thu Châu Âu lãng mạn

Tiếng gió nhẹ len qua phố hay tiếng xào xạc của những chiếc lá vàng già cỗi thi nhau rụng xuống mặt đường… Một vẻ đẹp mơ màng và nhớ nhung phủ xuống những con phố thênh thang trong chiều nhạt nắng gợi lên những rung cảm da diết vào thời khắc diễm lệ nhất của mùa thu, là suối nguồn của những câu chuyện tình lãng mạn.

Mùa Thu nước Đức: Mùa thu nước Đức đẹp biết bao đó là tiếng thì thầm của lá xen khẽ qua bờ vai và cái nắng chiều nồng ấm len lỏi vào trong tim. Các thành phố nước Đức tuy không hoa lệ như Paris, không đậm đà như Rome, không yểu điệu như Lodon nhưng lại mang vẻ đẹp "cổ kính" đặc trưng của lối kiến trúc Gothic thời Phục Hưng. Nay lại càng đặc sắc hơn khi thành phố mang dư vị không gian của thời xưa và nay

Không gian mùa thu nước Đức trong nằn chiều nồng nàn

Không gian mùa thu nước Đức trong nắng chiều nồng nàn

Mùa Thu nước Hà Lan:Mùa thu ở Hà Lan bắt đầu bằng sự thay sắc của các khu rừng, công viên, và những hàng cây bên sông. Khung cảnh rực rỡ sắc màu đỏ, vàng , xanh, nâu , và kết thúc khi cây bắt đầu rụng lá. Mùa thu ở Hà Lan có lượng mưa tăng và có thể xuất hiện những cơn bão nhỏ. Nhưng có rất nhiều ngày cuối cùng của mùa hè nắng để thưởng thức.

Mùa thu Hà Lan quyến rũ

Mùa thu Hà Lan quyến rũ

Mùa Thu nước Bỉ: Mùa thu nước Bỉ đầy màu sắc tươi mới, hấp dẫn du khách bốn phương. Thủ đô Brussels nổi bật hơn trong những công trình kiến trúc như Cung điện Hoàng Gia, quảng trường Lớn (Grand Place),... cùng bóng cây ngập lá vàng trong trời thu tạo nên vẻ đẹp nên thơ lãng mạn hơn cho đất nước này.

Thành phố Brussels tràn ngập lá vàng trong trời thu

Thành phố Brussels tràn ngập lá vàng trong trời thu

Mùa Thu nước Pháp: Đã từ lâu, nước Pháp được xem là đất nước của tình yêu, sự lãng mạn và cảm xúc thăng hoa. Cứ mỗi độ thu về thì nét đẹp lãng mạn ấy càng thêm nổi bật. Mỗi góc phố, con đường đều có "lực dấp dẫn" khiến du khách chẳng thể nào rời xa.

Nước Pháp mùa thu lãng mạn

Nước Pháp mùa thu lãng mạn 

Hãy đến với Viet Sun Travel để tham gia Tour du lịch châu Âu 9N8D lãng mạn mùa thu chất lượng. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

VIET SUN TRAVEL
240 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 36221459 (Ext: 116, 117)

Web: VietSunTravel.com

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Email: info@VietSunTravel.com

 

13.01.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận