Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

06 sự khác biệt giữa tour du lịch Thái Lan Chất Lương và tour du lịch Thái Lan giá rẻ

06 sự khác biệt giữa tour du lịch Thái Lan Chất Lương và tour du lịch Thái Lan giá rẻ

TOUR DU LỊCH THÁI LAN GIÁ RẺ

Điểm khác biệt

TOUR DU LỊCH THÁI LAN CHẤT LƯỢNG

Chung chung, không rõ ràng, không chi tiết. Có nhiều điểm tham quan, ăn uống được nhắc đến trong chương trình nhưng thực tế không bao gồm ai muốn vào thì phải đóng tiền mua vé. 

Chương trình tour

Giờ giấc, điểm tham quan rõ ràng. Tất cả các địa điểm tham quan ăn uống được nêu trong chương trình tour mặc định được bao gồm, khách hàng chỉ việc sử dụng mà không cần suy nghĩ là có phải trả thêm phí hay không.

Không rõ tên cũng như vị trí nhưng khi được hỏi thì nhân viên tư vấn trả lời chung chung là khách sạn ngay trung tâm nhưng thật sự rất xa trung tâm thì mới có được giá thành tốt để làm tour, thậm chí khách sạn quá cũ kỹ xuống cấp.

Khách sạn 

Có tên rõ ràng và vị trí ngay trung tâm thuận tiện cho khách hàng tra cứu thông tin xem có chính xác hay không.

Được nêu rất nhiều cho thật hoành tráng gây chú ý cho khách hàng nhưng đa phần là không bao gồm, những điểm được bao gồm thì không chất lượng, nếu muốn đi những điểm chất lượng phải đóng thêm tiền với giá cao. Nếu khách hàng không mua sắm HDV sẽ diện nhiều lý do để cắt bới các điểm tham quan trong chương trình bằng cách như hù dọa trễ giờ bay, đóng cửa sữa chữa,…….

Điểm tham quan

 Ít điểm nhưng chất lượng phù hợp với sức khỏe cả đoàn và được bao gồm khách hàng không phải trả thêm phí.

Cam kết bằng hợp đồng bồi thường 100% tiền tour nếu không thực hiện Đúng và Đủ chương trình đã đề ra.

Nếu thật sự điểm tham quan có trùng tu sữa chữa công ty sẽ đưa cả đoàn đến trước điểm tham quan để kiểm chứng thông tin có chính xác hay không.

Qua loa, chất lượng bữa ăn thấp không bảo đảm sức khỏe cho cả đoàn trong suốt chuyến tham quan.

Ăn Uống

Đảm bảo Chất Lượng. Đặc biệt có các điểm ăn uống sang trọng như Du Thuyền, nhà hàng 88 tầng, trái cây tại vườn,…….

Trời ơi đất hỡi chỉ chăm chú bán buôn không thuyết minh về văn hóa lịch sử Thái Lan, ăn nói kiểu chợ búa, khiêu khích thậm chí nói sóc, hằn học với khách hàng nếu khách không mua sắm, bài đủ chiêu trò để moi tiền khách hàng. HDV buộc phải buôn bán đủ chiêu trò vì để lên được giá tốt phải giảm chi phí tối đa trong đó có công tác phí cho HDV.

Hướng Dẫn Viên địa Phương

Nhiệt tình tập trung chủ yếu vào việc thuyết minh về văn hóa lịch sử và con nười Thái Lan. Việc khách có mua sắm hay không chỉ là thứ yếu mua thì càng vui không mua thì cũng không sao vì Hdv đã được tính công tác phí hàng ngày trên tour.

Không đi theo đoàn mà chỉ đến sân bay làm thủ tục sau đó khách tự bay để giảm tối đa chi phí. Hoặc nếu có đi theo đoàn cũng là các em sinh viên mới ra trường đi để lấy kinh nghiệm vì không phải trả phí thuê các em này. Khi đến Thái Lan giao hết cho HDV Thái Lan muốn làm gì thì làm.

Trưởng đoàn công ty từ phía Việt Nam

 

Là những người nhiều kinh nghiệm, đi theo chăm sóc đoàn quản lý dịch vụ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

 

Su hướng thị trường Tour du lịch Thái Lan hiện nay có rất nhiều công ty du lịch Cạnh tranh, đua nhau làm tour Thái lan giá rẻ để đánh vào thị hiếu khách hàng. Nhưng đối với công ty du lịch Việt Sun định hướng khác hơn chúng tôi không chạy theo giá thành mà điều công ty du lịch Việt Sun hướng tới chính là CHẤT LƯỢNG với mong muốn khách hàng sau khi tham gia tour Thái Lan về sẽ còn tin tưởng và tiếp tục chọn Việt Sun Travel cho những chuyến du lịch tiếp Theo như: Singapore- Malaysia, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai, Châu Âu,….. Chúng tôi đang muốn khẳng định với khách hàng rằng Việt Sun Travel là Công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Chất Lượng tại Tp Hồ chí Minh.

 

Nếu bạn muốn tìm 1 Công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Chất Lượng tại Tp Hồ chí Minh còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0835.26.20.75 ext:120 hoặc Hotline 0938.905.877.

 

Tham khảo giá tour và chương trình theo link bên dưới:

https://vietsuntravel.com/tour-du-lich-thai-lan-6-ngay-5-dem-cao-cap-chat-luong.html

Nguyễn Thanh Huy

Sales Manager

Phone:   0938.905.877
 __________________________         

 VIET SUN TRAVEL Co., Ltd.
240 Ly Chinh Thang Street, District 03
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel:  (84.8)  35 262 075 (Ext: 31)
Fax: (84.8)  35 262 079

Email: huynguyenthanh@VietSunTravel.com

Website: www.VietSunTravel.com

Facebook: www.facebook.com/VietSunTravel

 

07.03.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận